Thiết kế app Hà Nội chuyển đổi số gia tăng hiệu quả doanh nghiệp 2023

No Comments

Thiết kế app hà nội theo yêu cầu giá rẻ là một trong những cụm từ xu hướng nhất hiện nay, là giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong bước đầu đầu tư chuyển đổi nhằm tối ưu hóa quy trình kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy thiết kế app là gì? Thiết kế app hà nội giá rẻ ở đâu, giá cả thế nào và những điều quan trọng nào cần phải biết? Hãy cùng Appigital tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Thiết kế app hà nội và 05 điều quan trọng cần phải biết

Thiết kế app hà nội và 05 điều quan trọng cần phải biết

Tại sao doanh nghiệp cần dịch thiết kế kế app Hà Nội?

Là thủ đô, trung tâm chính trị của Việt Nam, Hà Nội là thành phố lớn thứ hai cả nước và có nền kinh tế phát triển vượt bậc. Tính đến thời điểm hiện tại, với dân số hơn 8 triệu người, Hà Nội là một trong những nơi có dân số sử dụng điện thoại thông minh tăng nhanh nhất, khoảng 2% mỗi tháng. Đồng thời, đây cũng là một trong những thị trường “béo bở” khi mà người dân ngày càng quen sử dụng app cho nhiều hoạt động như liên lạc, mua sắm, thanh toán ngân hàng và tìm kiếm thông tin…
Với bối cảnh nền kinh tế phát triển theo hướng 4.0, việc chạy đua trên thị trường thiết kế app Hà Nội là điều tất yếu nếu doanh nghiệp muốn thay đổi mình để đón đầu những thành công mới. Tuy nhiên, một ứng dụng thiết kế muốn đạt được hiệu quả như mong đợi, có nhiều điều bạn cần phải suy nghĩ, chẳng hạn như các mẫu điều hướng và giao diện tìm kiếm, tất cả đều đóng một vai trò quan trọng trong việc mọi người có sử dụng ứng dụng của bạn hay không.
Doanh nghiệp và đơn vị thiết kế phải tiến hành phân tích sâu rộng thị trường trước khi bắt đầu bất kỳ dự án nào. Bằng cách này, họ có thể hiểu những gì họ đang cần và những gì cần phải làm để làm cho sản phẩm của họ nổi bật giữa đám đông. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thông tin cần biết về dịch vụ thiết kế app ở Hà Nội. Những điều chú ý được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn có cơ sở rõ ràng hơn khi chuẩn bị tham gia tìm hiểu và sử dụng dịch vụ này ở Hà Nội.

Thiết kế app hà nội theo yêu cầu là gì? Chi tiết dịch vụ và giá cả

Hiện nay, việc áp dụng các tiện ích công nghệ vào cuộc sống ngày một phổ biến, từ đặt đồ ăn, gọi xe hay thanh toán hóa đơn…đều được thực hiện dễ dàng bằng các ứng dụng được thiết kế phù hợp và có tính tương tác cao. Ứng dụng được cài đặt dễ dàng trên điện thoại và máy tính bảng, mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho doanh nghiệp sở hữu chúng. Không chỉ vậy, các ứng dụng này còn là cầu nối thương hiệu tuyệt vời giúp doanh nghiệp quảng cáo, nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường và thu lợi từ các dịch vụ bổ sung. Do đó, không khó hiểu khi mà các doanh nghiệp dành nhiều thời gian và nguồn lực cho việc thiết kế app mang thương hiệu của riêng mình.

Đứng trước xu thế đó, dịch vụ thiết kế app hà nội theo yêu cầu ra đời. Vậy, như thế nào là thiết kế app theo yêu cầu? Quy trình thiết kế app theo yêu cầu ở hà nội ra sao và giá cả như thế nào?

Thế nào là thiết kế app hà nội theo yêu cầu?

Thiết kế app hà nội theo yêu cầu là quy trình phát triển từ phân tích thiết kế, xây dựng hệ thống cho đến bảo trì một ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng. Việc thiết kế app theo yêu cầu sẽ bao gồm cả việc phân phối chúng trên các cửa hàng ứng dụng của các hệ điều hành di động thông minh/máy tính hiện đang được khai thác trên thị trường như: Google play, Windows, Apple store hay App World. Những phần mềm này có thể sẽ được cung cấp miễn phí hoặc mất phí tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Thế nào là thiết kế app hà nội theo yêu cầu?

Thế nào là thiết kế app hà nội theo yêu cầu?

Dịch vụ thiết kế app hà nội theo yêu cầu hiện đang được cung cấp bởi rất nhiều công ty công nghệ có tiếng, trong đó có Appigital.com. Không chỉ thiết kế app hà nội theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp bạn những xu hướng thiết kế app mới nhất, để từ đó, xây dựng được một sản phẩm hiệu quả, bắt kịp thời đại và tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng.

Xu hướng thiết kế app hà nội đang được ưa chuộng hiện nay

Không nằm ngoài xu hướng của thế giới trong thiết kế di động và các thiết bị công nghệ, các xu hướng thiết kế app hà nội đang được ưa chuộng đều hướng tới việc kết hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm tối ưu hóa tính năng ứng dụng. Bao gồm 04 xu hướng chính: Ứng dụng kết hợp thực tế ảo VR và AI; Ứng dụng điều khiển theo cảm xúc; ứng dụng kết hợp giao diện điều khiển bằng giọng nói; ứng dụng tích hợp tính năng lưu trữ đám mây. Trong đó, cụ thể:

Thiết kế app kết hợp thực tế ảo VR và AI

Thường được sử dụng phổ biến trong giáo dục, du lịch, mua sắm và giải trí nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng theo hướng trực quan hơn, mang đến cảm giác chân thực hơn dù người dùng ở xa. Tuy vẫn còn một vài điểm yếu trong quy trình bảo mật, nhưng không thể không nói đây sẽ là xu hướng dẫn đầu trong thiết kế app hà nội trong thời gian tới.

Ứng dụng điều khiển theo cảm xúc và giọng nói

Xu hướng này có thể không còn mới, nhưng chưa bao giờ hết hấp dẫn. Cùng với việc các điện thoại thông minh đang dần thay thế nút home thủ công bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt thông minh, thì những tính năng phân tích cảm xúc, hay điều khiển bằng giọng nói sẽ khiến trải nghiệm của người dùng (UX) hoàn hảo hơn, tăng sự thích thú và nhu cầu của khách hàng sử dụng.

Thiết kế ứng dụng điều khiển theo cảm xúc và giọng nói

Thiết kế ứng dụng điều khiển theo cảm xúc và giọng nói

Ứng dụng tích hợp tính năng lưu trữ đám mây.

Và cuối cùng, không nằm ngoài xu hướng lưu trữ đám mây (iCloud, GG Driver, Samsung Cloud …) đang ngày một đi sâu vào đời sống công nghệ, việc thiết kế app tích hợp tính năng lưu trữ đám mây không chỉ nâng cao dung lượng lưu trữ của app mà còn giúp doanh nghiệp giảm chi phí đi nhiều lần. Tuy nhiên, xu hướng thiết kế app hà nội này đòi hỏi các nhà thiết kế app cần cập nhật tính năng liên tục để phù hợp nhu cầu thị trường.

Quy trình thiết kế app theo yêu cầu hà nội tại Appigital

Vậy, bạn có muốn biết quy trình tiếp nhận và thực hiện thiết kế app hà nội theo yêu cầu như thế nào không? Bật mý nhé, quy trình sẽ bao gồm 04 bước chính, cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và báo giá

Ở bước này, các tư vấn viên của Appigital sẽ chịu trách nhiệm tìm hiểu nhu cầu, tư vấn dịch vụ và chuẩn bị báo giá cho khách hàng.

Báo giá thiết kế app hà nội theo nhu cầu sẽ được xây dựng dự trên sự đánh giá về độ phức tạp của yêu cầu, trọn gói kèm các dịch vụ bổ sung như phân phối, quảng cáo, và bảo trì hệ thống. Báo giá sẽ bao gồm thuế VAT.

Bước 2: Duyệt báo giá và ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, nhân viên Appigital sẽ chuẩn bị và triển khai ký hợp đồng. Hợp đồng này sẽ là tiền đề để đội ngũ kỹ thuật của Appigital triển khai phần thiết kế app theo yêu cầu.

Bước 3: Thiết kế lập trình và phân phối app

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, bên kỹ thuật sẽ tiến hành phân tích và xây dựng một bản wireframe (mô tả) hệ thống phù hợp. Một bản demo sẽ được xây dựng và gửi cho khách hàng xem trước và góp ý, sau đó sẽ tiến hành chỉnh sửa và hoàn thiện. App thiết kế sau khi hoàn thiện và nghiệm thu sẽ được phân phối trên kho lưu trữ của Google Play và App Store.

Appigital sẽ hỗ trợ SEO ứng dụng trên các hệ điều hành di động và liên tục theo dõi để cập nhật nếu có lỗi xảy ra.

Bước 4: Bảo trì hệ thống thường niên

Dịch vụ thiết kế app hà nội của Appigital là dịch vụ sở hữu trọn đời, tức là sau khi thiết kế xong, khách hàng có thể dùng sản phẩm mãi mãi mà không phải trả thêm phí. Trong thời gian ứng dụng tồn tại và được sử dụng, Appigital sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ xử lý lỗi (nếu có).

Báo giá dịch vụ thiết kế app hà nội mới nhất 2021

Cũng giống như các sản phẩm kinh doanh khác, mức giá của thiết kế app hà nội cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Hiểu được những yếu tố này, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một công ty thiết kế app theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Vậy, những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thiết kế app theo yêu cầu ở hà nội?

Những yếu tố  ảnh hướng đến giá thiết kế app hà nội theo yêu cầu

Thương hiệu của công ty thiết kế

Có một thực tế rằng, công ty lớn và càng nổi tiếng thì giá sản phẩm mang thương hiệu công ty đó sẽ không rẻ. Và giá cả cho thiết kế app hà nội theo yêu cầu không nằm ngoài thực trạng này. Chưa nói đến chất lượng của sản phẩm, mức giá của công ty sẽ cần tính trên chi phí cho nhân lực, cho quản lý và cho những dịch vụ bảo trì bảo dưỡng bổ sung. Với các công ty có thương hiệu và quy mô lớn thì những chi phí này không phải là ít, do vậy họ thường là lựa chọn của những dự án cần sự phức tạp và đảm bảo cao (như ứng dụng của công ty lớn, dự án nước ngoài). Với những dự án nhỏ, không có quá nhiều yêu cầu, hay yêu cầu đơn giản, thì giá thiết kế sẽ không phải là quá đắt, và cũng có nhiều lựa chọn hơn để chọn lựa.

APPigital - Công ty thiết kế app hà nội uy tín chất lượng

APPigital – Công ty thiết kế app hà nội uy tín chất lượng

Độ phức tạp của yêu cầu thiết kế

Như đã nói ở trên, độ phức tạp của yêu cầu thiết kế là yếu tố cốt lõi ảnh hưởng đến giá thiết kế app hà nội. Tính năng càng phức tạp sẽ khiến yêu cầu mức độ xử lý dữ liệu càng lớn, mức độ lưu trữ cùng nền tảng hỗ trợ càng cao sẽ càng  khiến giá của chúng càng đắt đỏ. Trong thực tế, các thiết kế app bán hàng online, app thương mại điện tử hay app học trực tuyến sẽ có bảng giá cao hơn các thiết kế app theo dõi chỉ số cơ thể, app chỉnh sửa hay chụp ảnh,…

Sự giới hạn của hệ điều hành phát triển app

Hiện nay, iOS và Android là 2 hệ điều hành phổ biến nhất được sử dụng để phân phối các ứng dụng thiết kế app hà nội theo yêu cầu. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tập khách hàng và mục đích kinh doanh mà khách hàng có thể chọn lựa một hệ điều hành khác sao cho phù hợp.

Khách hàng có thể lựa chọn giới hạn hệ điều hành phân phối app để tiết kiệm chi phí, nhưng đây lại là một quyết định không sáng suốt lắm nếu đứng trên lập trường của một nhà kinh doanh. Để quy mô kinh doanh của bạn được mở rộng tối đa mà không gặp bất cứ hạn chế nào, Appigital khuyên bạn nên phát triển app trên tất cả các hệ điều hành mà có tệp khách hàng tiềm năng của bạn.

Báo giá dịch vụ thiết kế app hà nội mới nhất 2021

Với các yêu cầu ngày một cao và cần update (cập nhật) liên tục như vậy, nhiều người sẽ cho rằng giá thiết kế app hà nội theo yêu cầu sẽ không hề rẻ. Ở khía cạnh nào đó, có thể điều này là đúng. Tuy nhiên, đứng trên việc đánh giá lợi ích lâu dài mà các ứng dụng mang lại, thì đây có thể là một sự đầu tư không hề lỗ.

Theo đó  giá dịch vụ thiết kế app hà nội mới nhất 2021 hiện nay sẽ phổ biến từ 1,000 USD cho đến hơn, tùy thuộc vào độ chi tiết và phức tạp trong yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về giá cho việc thiết kế app theo yêu cầu ở Hà Nội, hãy liên hệ Appigital.com. Chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn miễn phí và báo chi tiết theo thông tin của bạn.

Thiết kế app hà nội giá rẻ? Những điều nên lưu ý

Thiết kế app hà nội giá rẻ? Những điều nên lưu ý

Thiết kế app hà nội giá rẻ? Những điều nên lưu ý

Nếu tìm kiếm cụm từ “thiết kế app hà nội” bạn sẽ thấy được nhiều kết quả hiển thị nhấn mạnh vào chữ “giá rẻ”. Thực ra, “giá rẻ” là rất tốt, “giá rẻ” đồng nghĩa với tiết kiệm chi phí, nhưng để vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo được chất lượng của app thiết kế theo đúng mong muốn của bạn, thì có một số điều sau đây bạn nên ghi chú lại:

 • Một app thiết kế tốt cần đảm bảo 02 yếu tố: trải nghiệm người dùng (UX) tốt và giao diện người dùng (UI) hấp dẫn, bố cục rõ ràng. Nên chau chuốt những hiệu ứng chuyển động để sản phẩm bắt mắt và đỡ nhàm chán hơn.
 • Những yếu tố mang thương hiệu như font chữ, màu chữ, size chữ, màu sắc,…nên đảm bảo sự đồng nhất, logo nên được đặt ở vị trí phù hợp và dễ nhận biết.
 • Kiểm tra và chau chuốt các tính năng, nên đơn giản hóa thao tác và đừng bỏ qua chi tiết. Trải nghiệm người dùng sẽ quyết định sự phổ biến của ứng dụng.
 • Nên test app trước khi phân phối, tránh việc xử lý lỗi quá nhiều lần trong quá trình chạy ứng dụng, khiến khách hàng chán nản và không muốn sử dụng ứng dụng nữa.
 • Một app thiết kế chất lượng là một app có tốc độ load nhanh, mượt mà trên các nền tảng chính Android (Google Play), iOS (App Store) dù có user cùng truy cập một lúc. Và đặc biệt quan trọng, nội dung app không được vi phạm chính sách người dùng của các chợ ứng dụng, nếu bạn không muốn app của bạn bị xóa mà không rõ lý do.

Vì vậy, để việc đầu tư thiêt kế app đạt được hiệu quả như mong đợi, bạn vẫn nên tìm đến một đơn vị thiết kế app hà nội chuyên nghiệp và uy tín. Nhưng làm thế nào để lựa chọn “đúng mặt” để “gửi vàng”?

Kinh nghiệm để lựa chọn công ty thiết kế app theo yêu cầu tại Hà Nội

 

Để chọn lựa một công ty thiết kế app hà nội chất lượng giữa hàng trăm công ty ngoài kia thật không dễ dàng, vì vậy, bạn cần quan tâm những yếu tố sau:

 • Công ty có thông tin rõ ràng, có hoạt động kinh doanh minh bạch
 • Công ty cung cấp đa dạng giải pháp, và có đội ngũ chất lượng: Được thể hiện ở bằng cấp, dự án đã tham gia, sản phẩm đã có trên thị trường hay những đối tác thân thiết
 • Giá thiết kế app theo yêu cầu ở mức phải chăng, phù hợp với nguồn lực của doanh nghiệp
 • Công ty có dịch vụ hỗ trợ Marketing (nhằm tiết kiệm chi phí SEO ứng dụng, quảng bá ứng dụng…)
 • Các xu hướng UI/UX luôn được cập nhật, mang đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng
 • Công ty có chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng hợp lý trước – trong – sau hợp tác.
 • Công ty có chính sách bảo mật tốt.

Appigital tự hào là công ty thiết kế app hà nội uy tín với đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng với giá tối ưu nhất. Các dịch vụ thiết kế được cung cấp trọn gói và theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng của mình, dù cho đang hay đã hợp tác, hỗ trợ họ thực hiện mục tiêu số của mình một cách hiệu quả nhất.

Kết luận

Trong thời gian qua, Việt Nam chứng kiến sự vươn mình mạnh mẽ của các ứng dụng được thiết kế theo yêu cầu…. tạo nên cuộc cạnh tranh thiết kế app hà nội vô cùng khốc liệt. Những ứng dụng app giao hàng, mua sắm, vận tải…được thiết kế thông minh, không chỉ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thích thú mà còn giúp doanh nghiệp chuyển mình, nâng hiệu quả kinh doanh lên những nấc thang mới.

Nếu bạn không muốn đứng ngoài cơ hội này, thì hãy liên hệ ngay chúng tôi: Appigital.com để được tư vấn. Chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu của doanh nghiệp bạn để đưa ra giải pháp quản lý và giải quyết vấn đề phù hợp, từ đó cung cấp dịch thiết kế app hà nội chất lượng nhất, như bạn mong đợi.

Về chúng tôi

Chúng tôi là công đội ngũ các công dân số, hoạt động trong lĩnh vực chuyển đổi số và thực thi chuyển đổi số ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau, với các dịch vụ về thiết kế phần mềm, thiết kế app, phát triển ứng dụng theo yêu cầu, digital marketing...

Cần tư vấn hơn nữa?

Bạn cần tư vấn hơn nữa từ các dịch vụ từ chúng tôi?

More from our blog

See all posts

Leave a Comment