Dịch vụ tạo token meme uy tín | Tháng 5/2021

No Comments

Đầu tư meme coin đang là trào lưu rất thịnh hành hiện nay trong thị trường crypto. Những đồng coin này đã có tốc độ tăng trưởng đến chóng mặt trong năm nay. Vậy có thể tự tạo một dự án meme token được không? Có dịch vụ tạo token meme nào trên thị trường không? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Top meme token nổi bật trong thời gian qua

Dogecoin ( $DOGE )

Dogecoin token (hay còn gọi là đồng DOGE) là một loại tiền kỹ thuật số được xây dựng trên blockchain Litecoin (LTC). Block đầu tiên của Dogecoin được đào lên vào ngày 6/12/2013. Sự bắt đầu của Dogecoin đơn thuần là một trò đùa của Jackson Palmer và Billy Markus (2 cựu kỹ sư máy tính tại các công ty công nghệ lớn).

Thậm chí, biểu tượng của đồng tiền này cũng là hình ảnh chế cực kỳ nổi tiếng ngay thời điểm đó cũng như hiện tại tên là doge. Thế nhưng, từ một trò đùa nhưng Dogecoin đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. 

Trên thực tế, đồng coin này đã có mức độ tăng trưởng đến kinh ngạc. Theo ước tính từ đầu năm đến hiện tại thì Dogecoin đã tăng đến hơn 13700%.

Shiba Inu token ( $SHIB )

Tương tự như DOGE thì một dự án dog meme coin đã được ra đời có tên gọi là Shiba Inu Token ($SHIB). Shiba được tạo ra ngay khi trào lưu đầu tư mua Dogecoin đang phát triển nhanh chóng. Cũng chính vì thế mà SHIB cũng là token mức độ thành công không hề thua kém người anh Dogecoin đi trước, thậm chí là còn vượt trội hơn rất nhiều lần. 

Tại thời điểm phát hành, giá của 1 SHIB chỉ là 0,000000001 USD. Và ngay lúc đỉnh điểm, giá của 1 SHIB đạt 0,00005. Như vậy là chỉ trong một thời gian ngắn, token meme này đã tăng trưởng đến 50,000 lần. Thật là một con số khủng khiếp!

Bên cạnh đó, SHIB cũng đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch lớn như Gate.IO; Binance, Houbi, MXC… Trong đó thì khối lượng giao dịch của SHIB tại sàn Uniswap và MXC là nhiều nhất.

Từ một token meme chỉ được xem như trò đùa, SHIB không chỉ tăng trưởng vượt trội mà khẳng định được vị trí của mình trong thị trường crypto này.

Aqua Goat Token ( $AQUAGOAT )

Cũng trong trào lưu meme coin nói chung và trend coin “động vật” còn có Aqua Goat Token. Biểu tượng của đồng token này là hình một chú dê. Cũng vì thế mà nó có tên gọi là Aqua Goat. 

Vậy dự án Aqua Goat là gì? Theo đội ngũ sáng lập thì AQUAGOAT là một loại tiền điện tử xã hội tạo ra lợi nhuận. Cụ thể thì các thành viên trong hệ sinh thái của AQUAGOAT sẽ kiếm tiền thông qua hoạt động mạng. 

Tương tự như Dogecoin hay Shiba Inu, đồng coin này cũng mang một ý nghĩa lớn lao là giúp hành tinh trở nên tốt hơn, xanh sạch hơn nhờ vào các hoạt động từ thiện trong cộng đồng

Dịch vụ tạo token meme tại …..

Qua một số thông tin trên thì bạn có thể thấy rằng meme coin vẫn còn là một xu hướng rất thịnh hành cũng như nhiều tiềm năng phát triển. Nếu đi theo trào lưu thì bạn có thể tạo riêng cho mình một dự án token meme cũng như tiến hành ICO nó và thu về nhiều lợi nhuận.

 

Về chúng tôi

Chúng tôi là công đội ngũ các công dân số, hoạt động trong lĩnh vực chuyển đổi số và thực thi chuyển đổi số ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau, với các dịch vụ về thiết kế phần mềm, thiết kế app, phát triển ứng dụng theo yêu cầu, digital marketing...

Cần tư vấn hơn nữa?

Bạn cần tư vấn hơn nữa từ các dịch vụ từ chúng tôi?

More from our blog

See all posts

Leave a Comment