dịch vụ seo APPigital

Dịch vụ SEO website

Tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp với mô thức SEO đặc biệt, khác biệt tại APPigital

Dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEO (thuật ngữ tiếng Anh: Search Engine Optimization) được hiểu đơn giản là dịch vụ tối ưu hoá website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yandex, Ask, Bing,...

Mục đích của việc SEO là giúp tăng thứ hạng, thu hút lượt truy cập các bài viết của website dựa trên từ khoá/cụm từ khoá mà người dùng tìm kiếm trên các công cụ hiện nay (chủ yếu là Google).

 “Dịch vụ SEO là quá trình định dạng, quảng bá giúp website của bạn đạt thứ hạng cao trên các công cụ như Google, Yandex,...dựa trên từ khóa tìm kiếm”

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ SEO chuyên nghiệp?

Khách hàng của bạn đang ở trên internet

Mỗi giờ qua đi, hàng triệu lượt truy vấn tìm kiếm, quan tâm về các thông tin sản phẩm, dịch vụ, về các ngành hàng, hàng triệu người dùng đang khắc khe tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của họ, mà không nhiều doanh nghiệp hay tổ chức đáp ứng được trọn vẹn. Một dung lượng khách hàng khổng lồ đang chờ đón những sản phẩm dịch vụ sắc bén nhất tiếp cận và cung ứng cho doanh nghiệp. Người dùng đang liên tục và không ngừng thể hiện nhu cầu của họ, và chờ đợi doanh nghiệp ngày một làm tốt hơn cách tiếp cận họ trên google.

Đối thủ của bạn đang khai thác khách hàng rất tốt

Đối thủ của bạn đang ngày một nỗ lực tốt hơn trên google, điều này khẳng định với google theo thời gian rằng họ là doanh nghiệp đó xứng đáng để tiếp cận những khách hàng mà google mang lại. Mỗi tác động và cải thiện về SEO của đối thủ khiến họ ngày một bền vững và nắm vị thế dài hạn trên google, việc sớm có mặt trên google, khiến họ có một dữ liệu người dùng nhất định, chăm sóc, tiếp cận, và đón đầu nhu cầu người dùng trong thời đại bùng nổ về biên giới kinh tế và kinh tế số.

Kênh tiếp cận nhiều luồng khách hàng mới bền vững

Ngoại việc giúp website là một trong những kênh Marketing có vai trò cung cấp thông tin nhằm chuyển đổi hành vi mua hàng và mục tiêu quan trọng, dịch vụ SEO còn khiến cho doanh nghiệp đạt một vị thế tiếp cận khách hàng trên các công cụ tìm kiếm một cách bền vững và giai hạn. Không giống như dịch vụ PPC - Quảng cáo hiển thị, bạn mất bao nhiêu thời gian để "bền vững" trên google thì các đối thủ khác cần ít nhất thời gian tương tự để chiếm lĩnh vị trí này của bạn.

Quy trình Dịch vụ SEO tại APPigital

Hỗ trợ tư vấn miễn phí từ a-z giao diện, tính năng, đề mục, content, xây dựng mô hình liên kết hay tăng nhận diện thương hiệu qua SEO Maps về sản phẩm/dịch vụ trên website đã được dựng sẵn. Đề xuất dịch vụ kiểm toán SEO (SEO Audit) nếu website gặp vấn đề về kỹ thuật, nội dung trước đó.

Hỗ trợ định hướng miễn phí với các dịch vụ đi kèm như thiết kế website (trình wordpress hay code tay,..), liên kết website với mạng xã hội,...với khách hàng/doanh nghiệp có nhu cầu lập website mới hoàn toàn.

Chuyên viên nghiên cứu thị trường của Appigital sẽ thực hiện nghiên cứu dịch vụ, sản phẩm của bạn một cách khách quan và đầy đủ nhất là Marketing truyền thống và Digital Marketing để tìm ra được ngách đi tốt nhất cho sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Sau khi có được list từ khoá đã nghiên cứu, phân tích. Appigital sẽ tổng hợp lại tất cả các yếu tố cần cho website khách hàng và tư vấn chiến lược, kỹ thuật sẽ triển khai. Appigital cũng sẽ đưa ra bảng báo giá dự kiến chi tiết. Khách hàng hãy có thể đưa mức kinh phí đầu tư ước lượng để cả 2 bên có thể cùng đạt được thỏa thuận mong muốn. Nếu mọi tiêu chí được hai bên đồng ý sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện hoá.

Appigital sẽ thực hiện nghiên cứu 5-7 đối thủ nổi tiếng trong lĩnh vực liên quan tương tự. Sau khi nghiên cứu sẽ có 1 bảng báo cáo so sánh, đánh giá ưu nhược điểm theo những tiêu chí nhất định và những đột phá riêng đề xuất lên khách hàng.

SEOer chuyên nghiệp tại Appigital sẽ tiếp nhận bảng nghiệm thu chi tiết về dịch vụ/ sản phẩm đã được nghiên cứu để đưa vào phân tích và khai phá từ khoá có tiềm năng mới dựa trên một số công cụ như Ahrefs, Keyword Tool,....Kế hoạch đưa từ khóa lên thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm và tăng lượng truy cập từ nhiên cho từng từ khóa sẽ được ghi chú lại tỷ mỉ.

Từ khoá trong ngành ngoài sản phẩm/ dịch vụ đang có thì Appigital còn tư vấn thêm những từ khóa/cụm từ khóa đang là xu hướng để tăng khả năng nhận diện thương hiệu và lan tỏa sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tới nhiều tệp khách hàng nhất có thể.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sau khi hợp đồng được thanh lý xong bởi Appigital sẽ ký kết gia hạn duy trì SEO và hỗ trợ Audit SEO nếu Search Engine thay đổi thuật toán khiến thứ hạng bài viết có kết quả tiêu cực,

Dịch vụ SEO website chuyên nghiệp bao gồm những  gì?

Để đảm bảo được một dịch vụ SEO chuyên nghiệp, và các vấn đề trong triển khai dịch vụ SEO cần được quan tâm và trú trọng mà khách hàng cần quản trị, bao gồm các yếu tố sau:

Dịch vụ tư vấn SEO chuyên nghiệp

Nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ, đưa ra chiến lược SEO cho sản phẩm/dịch vụ của khách hàng/doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO tổng thể

SEO nhiều từ khóa, chủ yếu áp dụng trên website tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) có nhiều sản phẩm/ dịch vụ phong phú đa dạng.

Dịch vụ SEO từ khoá

Nghiên cứu, tư vấn, SEO từ khóa theo yêu cầu của khách hàng/doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO Organic

Nghiên cứu từ khóa, viết bài tự nhiên, không chạy quảng cáo, không “dập khuôn máy móc” kỹ thuật nhằm thu hút lượng truy cập tự nhiên và duy trì thứ hạng bền vững trên những trang đầu của Search Engine.

Dịch vụ kiểm toán SEO (SEO Audit)

SEO Audit là gì?

Dịch vụ kiểm toán SEO (SEO Audit) là quá trình đánh giá, xem xét lại hiệu quả cũng như hiệu xuất của một website. Đây được coi là một công đoạn chẩn đoán bệnh và đưa ra phác đồ điều trị để bảo trì, khôi phục và phát triển website của bạn.

Khi nào thì nên SEO Audit?

Quý khách hàng/doanh nghiệp chỉ nên nghĩ đến dịch vụ kiểm toán SEO ở 03 giai đoạn sau:

  • Khi bắt đầu thực thi dự án
  • Khi bắt đầu mỗi quý
  • Khi website có hiện tượng xấu như tụt traffic,..

Đối tượng nào nên Audit SEO?

Dịch vụ kiểm toán SEO phù hợp với những website lớn đã có số lượng content và lượng truy cập tự nhiên nhất định nhưng vì nguyên nhân nào đó khiến hiệu quả của website bị cản trở. Nếu website của bạn nhỏ và chưa có nhiều content, đừng nên SEO Audit gây lãng phí thời gian và tốn kém chi phí.

Dịch vụ tối ưu hoá SEO

Tối ưu hoá SEO chuyên nghiệp tại Appigital là quá trình cải thiện tốc độ load trang, tối ưu hoá code, url và kỹ thuật cấu hình SEO On-page từ a-z cho website của bạn trở nên thân thiện.

Dịch vụ quản trị website và viết bài SEO

Kiểm tra, check soát và đảm bảo chất lượng bài viết, tối ưu hoá đầy đủ các tiêu chí về SEO trên trình wordpress, code,..

Gửi báo cáo đầy đủ theo quý, theo tháng đầy đủ những vấn đề website của bạn gặp phải và những tác vụ Appigital đã thực hiện.

Dịch vụ xây dựng liên kết (Link Building)

Link Building là thuật ngữ SEO chỉ về quá trình gia tăng liên kết từ các website khác trả về (backlink) website đang cần SEO.

Các chiến thuật xây dựng liên kết thường gặp hiện nay bao gồm: Link Earning (liên kết tự sinh), chia sẻ lợi ích để tạo liên kết và tự tạo liên kết. 

Các Search Engine đặc biệt là Google với thuật toán chống spam backlink Google Guine khiến cho việc xây dựng liên kết ngày càng trở nên khó khăn. Chính vì vậy, bất kể chiến lược xây dựng liên kết nào thành công đều được coi là tác phẩm nghệ thuật.

Với +8 năm kinh nghiệm thực chiến tại thị trường Mỹ và Việt Nam, dịch vụ SEO chuyên nghiệp tại Appigital hoàn hoàn có thể giúp bạn tạo ra những “tác phẩm nghệ thuật” link building ưng ý.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO và tối ưu SEO

Sau khi thỏa thuận thành công và kết hợp đồng, đội ngũ content Marketing sẽ triển khai viết bài SEO dựa trên bộ từ khoá đã được nghiên cứu trước đó.

Số lượng content và phân loại content (cung cấp thông tin hữu ích đơn thuần, cung cấp thông tin hữu sau đó chuyển đổi hành vi mua hàng, PR sản phẩm,...) đã được thống nhất trong hợp đồng sẽ được triển khai với văn phong đa dạng, phù hợp insight ngành sao cho đạt kết quả tăng lượng truy cập tới website của bạn một cách hiệu quả nhất.

“Content hữu ích, chuyên sâu lại được tối ưu SEO sẽ đem lại lượt truy cập khổng lồ và khả năng chuyển đổi hành vi mua hàng không tưởng”

83%

Organic Traffic - Increase

42%

Bounce Rate - Decrease

38%

Average Visit Duration - Increase

21%

Pages Per Session - Increase

Điểm nhấn dịch vụ SEO tại APPigital

Dịch vụ SEO an toàn, minh bạch

Dịch vụ SEO tại APPigital là dịch vụ SEO mũ trắng, an toàn, minh bạch, tôn trọng các tiêu chuẩn của google, thực hiện các thủ thuật an toàn và chính xác những gì công cụ tìm kiếm và người dùng cần.

Tư vấn minh bạch phối hợp từ khoá SEO và từ khoá chạy ads

Chúng tôi thực hiện báo cáo và phân loại chi tiết các dạng từ khoá, từ khoá theo mùa(các ngành hàng, dịch vụ có tính chu kỳ cao điểm), SEO từ khoá thay thế, từ khoá xu hướng, từ khoá ngành hàng lớn, và các từ khoá cần yếu tố kết hợp chạy quảng cáo để kịp thời đáp ứng về nhu cầu của người dùng cuối.

Chiến lược, kế hoạch SEO phù hợp với kinh phí dự trù từ phía khách hàng

Chi phí cho Dịch Vụ SEO phù hợp với ngân sách phát triển

Nhận dịch vụ SEO từ khoá quốc tế ĐA NGÔN NGỮ

One of the most Important SEO elements is the target keywords. Let our team determine the best strategy for all your link building activities to increase your search engine ranking and organic traffic.

Hợp đồng toàn lãnh thổ Việt Nam và quốc tế

Appigital nhận ký hợp đồng cho dịch vụ SEO tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ cùng nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

Báo cáo chi tiết và can thiệp hiệu quả

Báo cáo chi tiết theo tiêu chuẩn Sprint của Scrum, 1 - 2 tuần báo cáo các yêu tố ảnh hưởng và kết quả SEO 1 lần

Liên hệ chúng tôi ngay

Bạn cần tư vấn?

Khu vực miền Nam - HCM

0904833583

Thứ 2 –thứ 6

Tầng 12, Hải Âu Building, 39B Trường Sơn, P4, Q.Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Khu vực miền trung - Đà Nẵng

0888628697

Monday–Friday 9am-6pm

Toà nhà INDOCHINA RIVERSIDE 74 đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Our office is open:
Mon to Fri from 8am to 6pm

Khu vực miền Bắc - Hà Nội

0915280155

Monday–Friday 9am-6pm

HANOI TOWER Số 49, Đường Hai Bà Trưng, Hà Nội

Our office is open:
Mon to Fri from 8am to 6pm

Tăng trưởng traffic, tăng trưởng lợi nhuận bền vững ngay hôm nay!

Yêu cầu báo giá

Cho chúng tôi biết về bạn và những gì bạn muốn

Các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ liên lạc và cho bạn những thông tin tư vấn tốt nhất

Testimonials

SEE ALL