Dịch vụ SEO tại Hải Phòng – Đưa website lên google bền vững

No Comments

Vai trò Marketing online – digital marketing tại Hải phòng

Hải Phòng là thành phố có nền công nghiệp phát triển mạnh nhờ lợi thế là thương Cảng lớn nhất miền Bắc và đứng thứ 2 trên cả nước. Chính vì vậy các nhà đầu tư triển vọng cả trong và ngoài nước đã tập trung nguồn vốn đáng kể vào thành phố này. 

Sự xuất hiện và phát triển của các doanh nghiệp trong cùng một ngành tỷ lệ thuận với mức độ cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau. Điều này khiến các kênh Marketing nói chung và kênh Digital Marketing nói riêng được các doanh nghiệp hướng đến sự BỀN VỮNG và TỐI ƯU CHI PHÍ.

Trong bối cảnh đại dịch Covid gây biến động bất lợi cho nền kinh tế toàn cầu như hiện nay thì các kênh Marketing Online được quan tâm và ưu tiên hơn cả, cụ thể:

  • SMM (thuật ngữ tiếng Anh: Social Media Marketing)
  • PPC ( thuật ngữ tiếng Anh: Pay – per – click advertising)
  • SEO (thuật ngữ tiếng Anh: Search Engine Optimization)
  • Content Marketing
  • SEM (thuật ngữ tiếng Anh: Seach Engine Marketing)

Vì sao doanh nghiệp không nên bỏ lỡ dịch vụ SEO tại Hải Phòng?

Tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng

Dịch vụ SEO tại Hải Phòng là một kênh Digital Marketing được coi là giải pháp đưa thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ trên website của doanh nghiệp đến gần hơn với người dùng và tăng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng cao nhất mà không tốn “SỐ TIỀN KHỔNG LỒ” cho việc chạy quảng cáo mỗi tháng. 

Xem ngay: Dịch vụ SEO là gì?

Hỗ trợ tối đa trong việc gia tăng uy tín cho thương hiệu

Dịch vụ SEO Hải Phòng còn giúp doanh nghiệp gia tăng uy tín cho thương hiệu khi thứ hạng tìm kiếm từ khóa liên quan trên website của doanh nghiệp nằm trên TOP Google.

Là “trợ thủ đắc lực” cho những kênh Marketing Online còn lại

Khi website của doanh nghiệp có thứ hạng tốt trên Google nhờ việc sử dụng dịch vụ SEO Hải Phòng sẽ giúp các kênh Marketing Online còn lại có chỗ dựa vững chắc.

Làm SEO sớm – Tăng trưởng doanh thu bền vững

Hơn 30% doanh nghiệp tại Hải Phòng đang chạy đua trong cuộc chiến chiếm lĩnh thị trường,và đem lại doanh thu đột phá thông qua dịch vụ SEO, đồng nghĩa với việc 70% doanh nghiệp đang bỏ lỡ kênh Marketing BỀN VỮNG với CHI PHÍ TỐI ƯU.

“Đừng để mạng lưới khách hàng tiềm năng trên Google rơi vào tay đối thủ của bạn thêm nữa bằng cách sử dụng dịch vụ SEO tại Hải Phòng ngay hôm nay”.

Những lo lắng của doanh nghiệp trước khi quyết định sử dụng dịch vụ SEO ở Hải Phòng?

Trước khi quyết định sử dụng bất cứ dịch vụ SEO tại Hải Phòng, doanh nghiệp thường có những lo lắng như sau:

  • Hiệu quả mà dịch vụ SEO tại Hải Phòng đem lại có giúp số lượng khách hàng, doanh thu sau khi làm SEO có tăng lên không?
  • Lộ trình và chiến lược SEO từ khóa như thế nào?
  • Chi phí trong khi làm dịch vụ SEO có phát sinh nhiều không?
  • Từ khoá được định giá như vậy có đúng hay chưa? Chi phí có quá cao so với giá trị thực không?
  • Từ khoá có độ cạnh tranh như thế nào? 

“Chúng ta thường lo lắng khi chưa thực sự hiểu rõ vấn đề, đừng lo, mọi thắc mắc của quý doanh nghiệp sẽ được đội ngũ SEOer chuyên nghiệp tại Appigital giải đáp từ a-z”.

Quy trình dịch vụ SEO tại Hải Phòng của Appigital có gì đặc biệt?

Tiếp nhận dự án, thông tin và nhu cầu từ phía khách hàng

Appigital tiếp nhận thông tin về dự án và mức kinh phí dự trù phía doanh nghiệp để có phương hướng tư vấn chiến lược SEO phù hợp, đặc biệt là những doanh nghiệp muốn lược bỏ gánh nặng chi phí từ quảng cáo.

Nhu cầu cụ thể từ phía khách hàng sẽ được Appigital ghi nhận chi tiết và triển khai những bước tiếp theo.

Nghiên cứu thị trường và đối thủ, lên kế hoạch sơ bộ

Sau khi có đầy đủ thông tin về dự án, đội ngũ SEOer tại Appigital sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường, đánh giá đối thủ và lên kế hoạch sơ bộ giúp khách hàng có góc nhìn tổng quan về chiến lược SEO tại Hải Phòng từ đó thuận lợi hơn trong phiên làm việc tiếp theo.

Tư vấn các dịch vụ, giải pháp SEO doanh nghiệp nên áp dụng

Dịch vụ, giải pháp SEO cụ thể sẽ được Appigital tiến hành tư vấn với doanh nghiệp sao cho phù hợp với nhu cầu, ngân sách và kỳ vọng về hiệu quả của khách hàng khi sử dụng dịch vụ SEO tại Hải Phòng.

Ký hợp đồng, triển khai dự án SEO 

Hợp đồng dịch vụ SEO sẽ được tiến hành ký kết khi doanh nghiệp và Appigital cùng thống nhất với nhau trong những phiên làm việc trước đó,

Dự án SEO tại Hải Phòng sẽ được tiến hành theo các điều khoản trong hợp đồng.

Nghiên cứu từ khóa, lên kế hoạch chi tiết và triển khai chiến lược SEO

Appigital sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa ngành, lĩnh vực liên quan trên các Tool như Keywordtool.io, Ahref,…sau đó phân loại khả năng lên TOP Google rồi triển khai các chiến lược SEO đã lên kế hoạch trước đó.

Triển khai các khối lượng công việc về SEO, SEO từ khóa và các dịch vụ SEO được thống nhất trong hợp đồng

Danh sách từ khóa được nghiên cứu sẽ được đội ngũ Content Writer chuyên nghiệp tại Appigital thực hiện viết bài chuẩn SEO. Đồng thời các SEOer sẽ triển khai các dịch vụ SEO từ khóa và dịch vụ SEO khác được thống nhất trong hợp đồng.

Báo cáo kết quả SEO theo quý, theo tháng, theo tuần

Kết quả sau khi làm SEO được check trên các công cụ như Ahref với đầy đủ tiêu chí như Traffic, Organic Search, Backlink,.. sẽ được báo cáo đầy đủ theo quý và theo tháng để doanh nghiệp dễ dàng theo dõi hiệu quả gia tăng thứ hạng từ khóa khi sử dụng dịch vụ SEO website tại Appigital.

Thanh lý hợp đồng SEO

Hợp đồng sẽ được thanh lý sau khi Appigital hoàn thành các điều khoản, cam kết SEO.

Cam kết duy trì thứ hạng từ khóa

APPigital nỗ lực giữ thứ hạng vị thế SEO cho khách hàng sau khi bàn giao, các báo cáo về đối thủ mới nổi, đổi thú trong lĩnh vực có chuyển biến mới về hoạt động SEO và marketing được APPigital đánh giá và gửi cho khách hàng ngay khi đã bàn giao dự án và hợp đồng SEO

Bảng giá dịch vụ SEO tại Hải Phòng

Ưu đãi đặc biệt khi làm dịch vụ SEO tại Hải phòng

Nhận gói triển khai google adsword trị giá 5% giá trị hợp đồng(có báo cáo chi tiết)

Nhận gói triển khai facebook adsword trị giá 5% giá trị hợp đồng(có báo cáo chi tiết)

Triển khai miễn phí facebook social viral trong 1 tháng.

Các lĩnh vực phổ biến tại Hải Phòng cần dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO bất động sản tại Hải Phòng

Dịch vụ SEO [y khoa, kiến trúc, xây dựng,…]

 

Về chúng tôi

Chúng tôi là công đội ngũ các công dân số, hoạt động trong lĩnh vực chuyển đổi số và thực thi chuyển đổi số ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau, với các dịch vụ về thiết kế phần mềm, thiết kế app, phát triển ứng dụng theo yêu cầu, digital marketing...

Cần tư vấn hơn nữa?

Bạn cần tư vấn hơn nữa từ các dịch vụ từ chúng tôi?

More from our blog

See all posts

Leave a Comment