Dịch vụ phát hành phát triển token ICO, ví crypto wallet

No Comments

ICO là hình thức gọi vốn phổ biến được nhiều startup sử dụng để kêu gọi được vốn đầu tư kinh doanh. Và để tham gia khởi nghiệp một cách thành công, không thể thiếu được một app ICO chuyên nghiệp. Hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu thêm về ICO cũng như hiểu thêm về app ICO phát hành token ERC20 nhé. 

ICO là gì?

Ico là tên viết tắt của Initial Currency Offering, tức là phát hành token hoặc coin để huy động được nguồn vốn từ các nhà đầu tư. Thường thì các công ty mới bắt đầu hoạt động về nền tảng Blockchain hay tiền điện tử sẽ dùng ICO để kêu gọi nguồn vốn từ các nhà đầu tư để phục vụ cho các kế hoạch trong tương lai. Dự án ICO được thực hiện như sau: đầu tiên là tạo ra một số lượng nhất định một đồng token (các công ty thường dùng token ERC20) sau đó bán cho các nhà đầu tư (gọi là crowdfunding).  

Một ICO thông thường được chia làm hai giai đoạn đó là Pre-sale và Public  sale: 

  • Presale: Là bán cho những khách hàng đầu tiên, đặt mua với số lượng lớn, tất nhiên giá token sẽ rẻ hơn. 
  • Public Sale: Là bán lẻ cho các nhà đầu tư tiếp theo, bán lẻ trong cộng đồng, giá token sẽ đắt hơn một chút. 

Để thanh toán khi mua token trong ICO, bạn có thể dùng ETH (chiếm đa số) hoặc BTC (ít hơn), trong một vài trường hợp, bạn có thể dùng tiền pháp định. 

Token ERC20 là gì?

ERC là viết tắt của Ethereum Request for Comment, đa số các token được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain Ethereum sẽ được mang tiêu chuẩn này. Tiêu chuẩn này cho biết hình thức của việc xây dựng và cấu thành nên token nhờ Hợp đồng thông minh. Hiện tại nền tảng Blockchain của Ethereum đã phát hành nhiều token thuộc nhiều tiêu chuẩn khác nhau: ERC20, ERC948, ERC777,…Trong đó ERC20 là hay gặp nhất. 

ERC20 là tiêu chuẩn token phổ biến nhất

ERC20 là tiêu chuẩn token phổ biến nhất

ERC20 là tiêu chuẩn token được biết đến nhiều nhất trong các tiêu chuẩn token của nền tảng Blockchain Ethereum cũng như của các dự án ICO được phát hành.  

ERC được lần đầu đề xuất vào năm 2015. Nó quy định nên các điều luật chung nhất mà một token được xây dựng trên Blockchain Ethereum cần đảm bảo, dựa trên những quy định này, các nhà phát triển biết được cần làm gì để tạo ra token hợp pháp trên nền tảng. 

Dịch vụ thiết kế ví crypto, wallet crypto 

Tại APPigital, chúng tôi nhận những yêu cầu thiết kế ví crypto an toàn bảo mật và hữu dụng nhất dành cho bạn. Phạm vi thiết kế của chúng tôi bao gồm và những loại ví lạnh, ví mềm, ví app…Mỗi lại ví lại có những ưu nhược điểm khác nhau, khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn sao cho ví phù hợp với tính chất công việc của mình nhất. 

Sàn giao dịch ICO đảm nhiệm những chức năng gì?

  • Bảo đảm an toàn bảo mật cho người dùng, những công nghệ bảo mật tiên tiến giúp cho thông tin cá nhân và thông tin tài sản không bị các hacker lấy được. 
  • Token Coin ICO đóng vai trò cho một sàn giao dịch chính thức như: lắp đặt module trang quản lý, công cụ tính toán, hỗ trợ người dùng online…
  • Lưu trữ lại lịch sử hoạt động giao dịch để tiện lợi cho công việc quản lý và kiểm soát giao dịch.  
  • Các thành viên trong ban quản lý được phân chia nhiệm vụ và thưởng theo cấp bậc tương xứng. 
  • Hỗ trợ thanh toán bằng việc liên kết với nhiều ngân hàng và cổng thanh toán: Vietcombank, Perfert Money…
  • Đa dạng các loại tiền điện tử để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như: ETH, BTC, LTC,…
  • Với ứng dụng trên hệ điều hành Android, người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt được những sự số không mong muốn xảy ra và kịp thời xử lý. 

Tại sao nên thiết kế app ICO, phát hành ICO token ERC20 tại APPigital?

APPigital là đơn vị thiết kế app ICO, phát hành ICO token ERC20 chuyên nghiệp, làm việc năng động và nhiệt tình. Sự uy tín của chúng tôi đã được khẳng định và biết đến rộng rãi với nhiều người dùng.  

Thành viên trong đội ngũ kỹ thuật của APPigital được chọn lọc và có được những người giỏi nhất, có bề dày kinh nghiệm làm việc với hàng loạt các dự án lớn.

APPigital là đơn vị thiết kế app ICO uy tín

APPigital là đơn vị thiết kế app ICO uy tín

 

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng cảm nhận được sự tận tình và chu đáo về cả chất lượng lẫn thái độ làm việc:

Từ khi chính thức đi vào hoạt động đến nay, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tích và dấu ấn cho người dùng trong việc thiết kế website và ứng dụng trên điện thoại thông minh ở phong phú các lĩnh vực. Chúng tôi luôn giữ vững nguyên tắc trong thái độ làm việc đó là tất cả vì sự hài lòng của khách hàng.  

APPigital sử dụng những công nghệ mới nhất để tạo nên những app ICO bảo mật hàng đầu, giao diện khoa học dễ sử dụng những không kém phần đẹp mắt.  

Trên những app mà chúng tôi xây dựng, đều có mực chức năng giúp cho người dùng góp ý xây dựng app hoàn thiện và đến gần với mong muốn của người dùng hơn, giúp cho việc sử dụng app được hiệu quả đồng thời hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp. 

Vấn đề bảo mật ở đây được chúng tôi đặc biệt chú trọng, các hacker gần như bất khả xâm phạm trước những lớp bảo mật chắc chắn chúng tôi xây dựng nên.  

Về chúng tôi

Chúng tôi là công đội ngũ các công dân số, hoạt động trong lĩnh vực chuyển đổi số và thực thi chuyển đổi số ở nhiều ngành công nghiệp khác nhau, với các dịch vụ về thiết kế phần mềm, thiết kế app, phát triển ứng dụng theo yêu cầu, digital marketing...

Cần tư vấn hơn nữa?

Bạn cần tư vấn hơn nữa từ các dịch vụ từ chúng tôi?

More from our blog

See all posts

Leave a Comment